Slide

HANDLIFT

รถลากพาเลท

แฮนด์ลิฟไฟฟ้า

Slide

HANDLIFT

รถลากพาเลท

แฮนด์ลิฟไฟฟ้า

previous arrow
next arrow

  Handlift หรือ รถลากพาท ของเราสามารถ รับนํ้าหนักได้ ตามมาตรฐาน แข็งแรงทนทาน ขนาดงากว้าง และขนาดยาว เป็นขนาดตามมาตรฐานอุตสาหกรรม  โดยมีล้อผลิตจาก ไนลอนและ PU คุณภาพ ที่ใช้งาน ได้ทั้งพื้นผิวเรียบ/ขรุขระ ทั้งมีคุณสมบัติทนต่อสารเคมี และความเปียกชื้น ซึ่งเข็นได้ลื่น คล่องตัว นอกจากนี้ฝาปั๊มปรับได้ ตอบโจทย์การใช้งานได้ดี ส่วนการออกแบบ ชุดจับยึดล้อ ช่วยให้เข้า พาเลทได้ง่าย  คุณสมบัติ งาของรถยกรองรับนํ้าหนักได้ ตามมาตรฐาน ให้ความแข็งแรง ทนทานด้ามจับยาวหุ้มยาง ช่วยให้จับได้ถนัดแน่น ทำให้กระชับมือ มากยิ่งขึ้น ฝาปั๊มปรับได้ และการออกแบบชุดจับยึดล้อช่วยให้เข้าแพลเลทได้ง่าย ล้อไนลอนคุณภาพหล่อทั้งลูก เข็นลื่น คล่องตัว ทนทานต่อ การสึกหรอได้เป็นอย่างดี

Handlift หรือ รถลากพาเลท

 • ผู้นำเข้า จัดจำหน่าย รับซ่อมรถลากพาเลททุกยี่ห้อ
 • สินค้าคุณภาพเกรด A++ มีรับประกัน บริการหลังการขายดี
 • อะไหล่ซ่อมมีสต๊อคครบ ซ่อมง่าย

สินค้าและบริการของเรา

ขาย Handlift แฮนด์ลิฟท์ รถลากพาเลท

ขาย Handlift ขายรถลากพาเลท แฮนลิฟท์ แฮนพาเลท อาทิเช่น รถลากแฮนด์พาเลท รถแฮนด์พาเลทไฟฟ้า (ELECTRIC PALLET TRUCK) รถ สแตกเกอร์ไฟฟ้า (ELECTRIC STACKER) เป็นต้น

รถลากพาเลท หรือ รถแฮนด์ลิฟท์ (Hand Lift) คือรถลากล้อยางที่ถูกออกแบบมาเพื่อยกเคลื่อนย้ายและขนส่งสินค้า โดยมีที่ยกลักษณะคล้ายส้อมเรียวยาวต่อกับที่จับปั๊มไฮโดรลิกเพื่อทุ่นแรงในการทำงาน  งาจะทำหน้าที่ช้อนด้านล่างพาเลทหรือสินค้าเพื่อยก รถลากพาเลทมักถูกนำมาใช้งานอย่างหลากหลายในธุรกิจคลังสินค้า ธุรกิจโรงพิมพ์ โกดัง โรงสี  ฯลฯ

ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่เลือกใช้สินค้า Handlift และบริการของเรา

มากกว่าแนะนำสินค้า คือ เราบริการด้วยใจ ยืนหนึ่งเรื่อง บริการหลังการขาย

ราคาที่แจ้งไว้ในเว็บ เป็นราคา ณ ปัจจุบันที่จัดทำเว็บไซต์
และราคาสินค้าทุกประเภท สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ตามราคาต้นทุนสินค้า ราคาขนส่งที่ปรับขึ้น
(บริษัทฯ ไม่สามารถแก้ราคาได้ทันทีทันใด) กรุณาติดต่อฝ่ายขายก่อนทำการสั่งซื้อ ทุกกรณี

     Handlift หรือ รถลากพาเลท คืออะไร ? Handlift คือ ยานยนต์ขนาดเล็ก ที่ถูกใช้งานอย่าง แพร่หลายใน ด้านอุตสาหกรรม คลังจัดเก็บสินค้า ทำงานด้วยกลไกระบบไฟฟ้าหรือ เครื่องยนต์ มีงาด้านหน้า เพื่อสอดแล ะยกสินค้าที่มี ขนาดใหญ่ และหนักเกินกว่า กำลังคนจะ ยกได้ รถโฟคลิฟ-คือ เนื่องจากรถ โฟล์คลิฟท์ แต่ละประเภท ถูกออกแบบ ให้มี จุดศูนย์ ถ่วงที่ต่างกัน สามารถรับ น้ำหนัก ของสิ่ง ของที่ยกได้ต่างกัน จึงจำเป็น ต้องศึกษา และ ใช้งานอย่าง ระมัดระวัง เพื่อ ความปลอดภัย รวมถึง คนขับเอง ก็ต้องมีความ ชำนาญ ในการ ใช้งาน รถประเภท นี้ด้วย เพิ่มเติม รถโฟล์คลิฟท์ และ ยานยนต์ ที่ใช้ ในอุตสาหกรรม ทั้งหมด ควรได้รับ การรับรองมาตรฐาน ANSI / ITSDF B56 ซึ่งควบคุม โดยมูลนิธิ พัฒนา มาตรฐาน รถบรรทุก อุตสาหกรรม (ITSDF) เป็นมาตรฐาน ที่ดูแลความปลอดภัย ของรถยกในอุตสาหกรรม ทั่วไป เหตุผล ที่ธุรกิจ ของคุณควร ใช้ รถโฟล์คลิฟท์ รถโฟล์คลิฟท์ ทำงาน ได้มากกว่า แรงงานคน รถโฟล์คลิฟท์ สามารถ ยกของ ที่หนักเกิน กว่ากำลังคน จะยกได้ และ สามารถ ขนย้าย สินค้าที่มีขนาดใหญ่ ได้รวดเร็ว การ ใช้ รถโฟล์คลิฟท์ จึงเป็นการ เพิ่มประสิทธิ ภาพการทำงาน ให้ธุรกิจ ราบรื่น ไม่สะดุด รถโฟคลิฟ ลดค่า ใช้จ่าย ในการ จ้างกำลัง คนมา ทำงาน เพื่อ ให้ได้ประสิทธิภาพ เทียบเท่า กับการ ใช้รถโฟล์คลิฟท์ พบว่าต้อง ใช้กำลัง คนจำนวนมาก ซึ่งการจ้างงาน ปริมาณ คนงานเพิ่ม ส่ง ผลให้ ต้นทุน ในการ ผลิตสูง การใช้รถโฟล์คลิฟท์ เข้ามาช่วย ทำให้ ไม่จำเป็น ต้องจ้างพนักงาน จำนวนมาก ลดปัญหา ด้านการบริหาร อีกทั้ง ยังเป็น การลดต้นทุน ในการผลิต ความปลอดภัย ที่มากกว่า การทำงาน ใน สายการผลิต การเกษตร คลังสินค้า ย่อม มีโอกาสเกิดความผิดพลาด จากการทำงานได้ เพราะ วัสดุสินค้า เป็นของมีน้ำหนัก มีโอกาส ผิดพลาด ในแง่ของ การเกิด ความบาดเจ็บแก่พนักงาน หรือ ในแง่ ของอุบัติเหตุที่ ทำให้ ตัวสินค้าเสียหาย ในการขนส่ง ด้วยแรงงานคน (Human Error) การใช้ รถโฟล์คลิฟท์ เข้ามาช่วย ทำให้ เกิดความปลอดภัย มากขึ้น สามารถ เข้าถึง ที่เก็บสินค้าที่สูงได้ โดยที่ไม่ต้องปีนขึ้นไปเอง ให้เสี่ยงอันตราย รถโฟล์คลิฟท์-ปลอดภัย ไม่ใช่ ต้นทุน แต่ เป็นสินทรัพย์ การจ้างพนักงานเพิ่ม ต้อง มีค่าใช้จ่าย ในการจ้างงาน ซึ่งถือ เป็นต้นทุนแรงงาน ที่ต้องรวม กับทุนสินค้า แต่ว่า รถโฟล์คลิฟท์ นั้นไม่ถือเป็นต้นทุน แต่เป็นทรัพย์สิน ของธุรกิจ ที่เมื่อหมดความจำเป็น ในการใช้งาน สามารถนำไปขายต่อเป็น รถโฟล์คลิฟท์มือสอง คืนต้นทุน ส่วนต่าง ให้กับ คุณได้ ก้าวนำ คู่แข่ง ในเวทีตลาดโลก แน่นอน ว่าการมี เครื่องมือ ที่มีศักยภาพสูง อยู่ในมือย่อม ทำให้คุณมี ข้อได้เปรียบ คู่แข่ง ในเรื่อง กำลังการผลิต คุณภาพงาน ที่คงที่ โอกาส เกิดความ ผิดพลาด เสียหาย น้อยกว่า ใช้เวลา ทำงานน้อยกว่า ศักยภาพ เหล่านี้ เป็นปัจจัยสำคัญ ที่จะทำให้ ธุรกิจของคุณ แซงหน้าธุรกิจอื่นๆ และ พร้อมที่จะเข้าสู่เวที ตลาดโลก รถโฟล์คลิฟท์ ใช้งานคุ้มค่าได้ โดยไม่ ต้องจ่ายแพง การจะซื้อ รถโฟล์คลิฟท์ เพื่อนำมาใช้ ในธุรกิจ จัดว่ามีความ คุ้มค่าค่อนข้างมาก อย่างไรก็ตาม หากธุรกิจ ของคุณอยู่ ในช่วงเริ่มต้น การซื้อ รถโฟล์คลิฟท์มือหนึ่ง อาจจะเป็น ราคาที่สูง มากเกินไป ซึ่งคุณสามารถ แก้ไขปัญหา ด้วยการซื้อ รถโฟล์คลิฟท์มือสอง สภาพดีมาใช้แทน ซึ่งราคา จะถูกกว่ามาก หรือ เช่ารถโฟล์คลิฟท์ ชั่วคราว รายเดือน รายปี หรือเ มื่อจำเป็นต้อง ใช้งาน ซึ่งจะช่วยให้ การบริหารธุรกิจไม่เสียสภาพคล่องและเพิ่มศักยภาพในการทำงาน     

สารบัญ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า